giải hệ phương trình x^3(1+2y)=1 và x(y^3-1)=2
Huỳnh Thái Bảo Học sinh mới Thành viên 15 Tháng mười 2018 1 0 1 21 Bắc Giang THPT Tân Yên số 1 15 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ phương trình x^3(1+2y)=1 và x(y^3-1)=2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ phương trình x^3(1+2y)=1 và x(y^3-1)=2