x^{4} +1+2\sqrt{x^{2}+1} = (x^{2}-x)(\sqrt{x^{2}+1} +1)
Võ Dương Học sinh mới Thành viên 21 Tháng mười một 2018 20 6 6 29 Quảng Bình THPT Lê Hồng Phong 8 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{4} +1+2\sqrt{x^{2}+1} = (x^{2}-x)(\sqrt{x^{2}+1} +1)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{4} +1+2\sqrt{x^{2}+1} = (x^{2}-x)(\sqrt{x^{2}+1} +1)[/tex]