Ai giải giúp bài điện xc này với !!!

T

tungnguyen195

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch RLC nối tiếp . C biến thiên . UL = 160căn2 cos (100pi*t) . KHi Uc max = 200 .
KHi đó Url=?

Xin giải chi tiết với ạ :-s Dạng này mình chưa làm bao giờ :-s Thử đủ cách nhưng vẫn k ra dc đúng đáp an :-s Đáp án là 120V ạk
Cảm ơn mọi người
 
N

ngaynanglen1184

UL kia là gì vậy bạn ? phương trình của hiệu điện thế giữa hai đầu cuộn cảm à? hay giữa hai đầu đoạn mạch?
nếu cuộn cảm kia thuần cảm thì đáp án của mình cũng chẳng giống
 
Top Bottom