Ai giải được?

H

hailixiro142

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Trong 1 cuộc thi thể thao, đường chạy 400m, có 5 người chạy trước Dũng, phía sau dũng cũng có 5 người. Hỏi có bao nhiêu người tham gia cuộc thi chạy dài này ? Giải thích logic nhé…!!!
2.Có 1 văn kiện rất cơ mật, có tất cả 20 tờ và 40 trang, bỗng nhiên có 1 trận gió lớn thổi đến làm văn kiện bay tứ tung, hiện giờ chỉ tìm được trang 7, trang 19, trang 31, trang 32 và trang 39. Hỏi còn bao nhiêu trang và tờ chưa tìm được ?
3. Nhà tớ đổi số điện thoại mới. Số điện thoại này rất dễ nhớ: Đầu tiên, số điện thoại cũ và mới đều có 4 số. Tiếp theo, số điện thoại mới gấp 4 lần số điện thoại cũ và số điện thoại cũ viết ngược lại chính là số điện mới. Tớ không cần nói các cậu cũng bít phải không. Trả lời xem số điện thoại mới là bao nhiêu. (Lưu ý: rất dễ. Tính toán + suy nghĩ tí là ra thui). Haha, chúc mọi người phát điên, nát óc.
================================================

:D
 
N

ngocthu2702

thử xem sao nhé!!:D
câu 1: phía trước dũng có 5 người+ phía sau dũng có 5 người + dũng= 11 người tham gia cuộc thi chạy này.:)
câu 2: còn 15 tờ + 30 trang chưa kiếm được.:)
câu 3: để các bạn khác :D
 
D

datini

Câu 1: vì đây là thi thể thao chắc là chạy theo vòng tròn, nên 5 người trước Dũng cũng chính là 5 người sau Dung => tổng là 6 người
Câu 2: còn 16 tờ, và 32 trang chưa tìm được ( các trang đã tìm đc :7,8, 19, 20, 31, 32, 39, 40)
câu 3: Chịu, hì
 
M

mjnhy3n_1gg5

Cau # ne`: Gọi abcd là số cũ==> dcba là số mới ==>> abcd=dcba/4. mà a phải bé hơn 3, ta lại loại a=1, vì níu a=1 k chia hết cho 4 ==> a=2 thỳ d phải = 8. thỳ ta có phép tính 2bc8 = 8cb2/4. rồi thế thử từg số cho bc từ 0->9 là ra thui. aha.gif aha.gif aha.gif
Đáp số : 8712 ^^
 
Top Bottom