C
chii123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giả thiết: Hình thang vuông ABCD có [TEX]\hat {A} =\hat {D} = 90^o[/TEX]
AB= 1/2 CD.
H là hình chiếu của D trên AC.
M là trung điểm HC.
Kết luận: Chứng minh rằng [TEX]\widehat{BMD}=90^o[/TEX]
Giải càng nhanh càng tốt nhé các bạn!!!
AB= 1/2 CD.
H là hình chiếu của D trên AC.
M là trung điểm HC.
Kết luận: Chứng minh rằng [TEX]\widehat{BMD}=90^o[/TEX]
Giải càng nhanh càng tốt nhé các bạn!!!