Ai giải được nhanh nhất bài này thanks luôn

P

phanthanhtuan_ptt

:eek::eek::eek::eek::)>-o=>:)>-\geq\oint_{}^{}\exists\forall\forall\forall\bigcup_{}^{}\sum_{i=1}^k a_i^nnhư cặt\:p\{ABC}\{ABC}\sqrt[n]{A}
 
S

shinichi_kudo_1469

bài 1
5^0 > 1000.0 ===> quá đúng

bài 2
vì (x-y+1)^2 >=0 nên biểu thức = 0 khi x-y+1=0 <=> x-y= -1:)>-
bạn phải giải thích làm như vậy thì ai mà hiểu đuệoc thì vẫn coi là đoán mò mà ra
Bài 1: ta có n có giá trị nhỏ nhất vaf là số tự nhiên
n=0 chọn
vì 0 là số tụ nhiên nhỏ nhất đáp ứng yêu cầu đề bài => n =0
bài mình có cái j sai sót thì các bạn chỉ giáo nhá mình ko thấy an tâm về bài này nếu bài mình thuyết phục thì thank cho mình 1 cái nhá
 
C

chienhopnguyen

bai nay to cung giai duoc vi 5 mu n nen n khong the la so am vay suy
ra chi co n=0 thi 5 mu 0 bang 1
1000.n bang 0
ssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss
ssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss
Trí thông minh làm cho ta thấy mình khôn ngoan hơn chứ không phải thấy người khác ngu *** hơn.
 
Top Bottom