ai giải được bài này tui bái làm sư phụ

T

toilatoi218

dùng tích phân từng phần
đặt dv = (x+1)' ; lnx/(x+1) = u rồi giải tiếp là ra
 
T

toilatoi218

cho a,b,c la 3 canh của 1 tam giác có chu vi bàng 3
c/m : 3a^2 +3b^2 + 3c^2 + 4abc >= 13
cự dễ ai ko làm dc thì trượt đại học luôn_________hihihihihihihi
 
N

nghianghialan

bài nay nếu giải sơ cấp thì đến giờ chắc chưa có lời giải
nhưng để giải theo cách khác thì tôi có đến hai cách
bạn muốn thi sẽ post lên cho tham khảo
 
H

hocthidh

bạn post lên đi để cho mấy đứa muốn làm sư phụ tui lé mắt ra.........từng phần cái quái gì thế...ha ha ha
Ah` mà cái tích phân này lên đại học mới tính được đúng không ?
 
N

nghianghialan

dung vay
ap dung chuôi số cung là một cách
hay
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
N

nghianghialan

ghi lai đề bạn ơi
nhin không thấy gì hết
như vậy mới có người làm chứ
ok
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!50kt
 
H

heocoipro

[tex] \int_{1}^{2/3}\frac{dx}{x\sqrt[2]{x^2-1-}} [/tex]
Ghi lại giùm naz. Ak, nhưng sửa rồi lại có thắc mắc, [tex] x^2 \sqrt{x^2-1}[/tex] hay [tex] x\sqrt{x^2-1} [/tex] vậy?
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom