L
levanhai_cc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho he phuong trinh
x=a.sinx
y=a.sin2x
cac ban lam nhu the nao chj con x,y,a..va 1 hang so ko co ham luong giac
vd:y=ax+b,y=a+2....
thand nhiu nha....va nho rut Y ra lun nha nhu vay ne y=ax+b,y=a+2...
x=a.sinx
y=a.sin2x
cac ban lam nhu the nao chj con x,y,a..va 1 hang so ko co ham luong giac
vd:y=ax+b,y=a+2....
thand nhiu nha....va nho rut Y ra lun nha nhu vay ne y=ax+b,y=a+2...
Last edited by a moderator: