S
shinyiha123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hai số hữu tỉ \frac{a}{b} và c phần d
(b>0,d>0). Chứng tỏ rằng
a)nếu \frac{a}{b} < c phần d thì ad>bc
b)nếu ad>bc thì \frac{a}{b}< c phầnd
mặc dù sách bài tập toán ở sau có giải nhưng nó ghi tắt em ko hiểu
ai giải rõ ràng giùm em tý em cảm ơn nhìu ạ
(b>0,d>0). Chứng tỏ rằng
a)nếu \frac{a}{b} < c phần d thì ad>bc
b)nếu ad>bc thì \frac{a}{b}< c phầnd
mặc dù sách bài tập toán ở sau có giải nhưng nó ghi tắt em ko hiểu
ai giải rõ ràng giùm em tý em cảm ơn nhìu ạ