giải phương trình lượng giác nek {cosx}^{3}+{sins}^{3}=2(cosx+sinx)-1
T thanh5201 7 Tháng tư 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình lượng giác nek {cosx}^{3}+{sins}^{3}=2(cosx+sinx)-1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình lượng giác nek {cosx}^{3}+{sins}^{3}=2(cosx+sinx)-1