Ai giải giúp bài này đi khó quá đi \log_{0,25}(\frac{2-x}{16^{x}-2x}) \leq x
5 5hienbede 16 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giải giúp bài này đi khó quá đi [TEX]\log_{0,25}(\frac{2-x}{16^{x}-2x}) \leq x[/TEX] Last edited by a moderator: 16 Tháng tư 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giải giúp bài này đi khó quá đi [TEX]\log_{0,25}(\frac{2-x}{16^{x}-2x}) \leq x[/TEX]