ai giải dùm 2 bài hình đường tròn hộ với

D

duongpeeves

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. trong Oxy cho (C):x^2+y^2 -2x+4y+4=0
Lập pt đt d1 // d:3x+4y-7=0 mà chi (C) thành 2 cung có tỉ số độ dài =2
2.Trong Oxy cho (C):x^2+y^2 -2x+4y=4=0 có tâm I và điểm M(-1;3)
Tìm đt d qua M và cắt (C) tại A, B sao cho tam giác IAB có diện tích lớn nhất
 
K

kunngocdangyeu

1. trong Oxy cho (C):x^2+y^2 -2x+4y+4=0
Lập pt đt d1 // d:3x+4y-7=0 mà chi (C) thành 2 cung có tỉ số độ dài =2
2.Trong Oxy cho (C):x^2+y^2 -2x+4y=4=0 có tâm I và điểm M(-1;3)
Tìm đt d qua M và cắt (C) tại A, B sao cho tam giác IAB có diện tích lớn nhất
Bạn viết lại đề đi
Mình không hiểu lắm/:)/:)/:)/:)/:)
 
Top Bottom