Ai giải câu Xác suất 11 với!!!

L

lamlove

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có 25 quả cầu gồm 2 loại đen và trắng đc đặt vào 2 thùng. Thùng nào có số quả nhiều hơn thì số quả trắng cũng nhiều hơn. Lấy ngẫu nhiên từ mỗi thùng 1 quả biết XS để 2 quả cùng trắng là 0,48. Tính XS để có 1 quả đen 1 quả trắng.
 
Z

zero_flyer

bài thế này mà cũng làm được sao,tớ chịu thua rồi đó, nhìn vào thấy ngay là hok bít làm rùi:D
 
N

ngoisaonhoxinh

Có 25 quả cầu gồm 2 loại đen và trắng đc đặt vào 2 thùng. Thùng nào có số quả nhiều hơn thì số quả trắng cũng nhiều hơn. Lấy ngẫu nhiên từ mỗi thùng 1 quả biết XS để 2 quả cùng trắng là 0,48. Tính XS để có 1 quả đen 1 quả trắng.

= 1 - 0.48 - xs 2 quả cùng đen
không hề thấy được dữ kiện nào để xd xs 2 quả cùng đen
=>>pó tay
 
O

oack

Có 25 quả cầu gồm 2 loại đen và trắng đc đặt vào 2 thùng. Thùng nào có số quả nhiều hơn thì số quả trắng cũng nhiều hơn. Lấy ngẫu nhiên từ mỗi thùng 1 quả biết XS để 2 quả cùng trắng là 0,48. Tính XS để có 1 quả đen 1quảtrắng.
Oack nghĩ bài nì như sau!
chắc chắn là 2 thùng có số quả ko thể bằng nhau rùi!
để lấy đc 2 quả cùng trắng thì bắt buộc quả lấy ra cả 2 thùng cùng trắng(cái này nói hơi thừa!)
x/s để 2 quả cùng trắng = tích x/s lấy quả 1 quả trắng ở 2 thùng
x/s luôn nhỏ hơn hoặc = 1 lại có
0,48=0,12.4(L) ; 0,48=0,16.3(L); 0,48=0,24.2(L);0,48=0,1.4,8(L);0,48=0,48.1(TM);0,48=0,6.0,8(TM)
Oack nghĩ chỉ có 2 t/h trên t/m và kq cuối cùng là : 0,64;0,32;0,12.hết.
đáp án thật là củ chuối!:D! bài tập chỉ là tham khảo :)>-!
 
A

asdam

Có 25 quả cầu gồm 2 loại đen và trắng đc đặt vào 2 thùng. Thùng nào có số quả nhiều hơn thì số quả trắng cũng nhiều hơn. Lấy ngẫu nhiên từ mỗi thùng 1 quả biết XS để 2 quả cùng trắng là 0,48. Tính XS để có 1 quả đen 1 quả trắng.

:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)||-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)
 
A

atu0149

Trtong quá trình soạn bài cho HS, mình cũng bắt gặp câu này nhưng chỉ có kết quả chứ ko có lời giải. Giải thử cho mọi ng xem ý tưởng.
1-1.jpg.html
 
Top Bottom