căn bậc hai(4-x^2-3*x) + 3*căn bậc hai(1-x) + x-3 = 2*căn bậc hai(x+4)
P phuongabcdh@gmail.com Học sinh mới Thành viên 1 Tháng một 2019 1 0 1 1 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. căn bậc hai(4-x^2-3*x) + 3*căn bậc hai(1-x) + x-3 = 2*căn bậc hai(x+4)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. căn bậc hai(4-x^2-3*x) + 3*căn bậc hai(1-x) + x-3 = 2*căn bậc hai(x+4)