Ai ghét nhotim thì vào đây (tieuvuonggia đâu rùi)

N

nhotim_ngotngao

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dù là mem mới nhưng mình cảm thấy hình như có aj đó ko ưa mình (nếu ko mún nói là những aj đó ) Vậy thì tất cả hãy vào hết đây để xem mình có phải là 1 đứa xấu xa như vậy ko Y_Y Nếu như mọi người ko mún có 1 đứa như mình trong diễn đàn này thì mình cũng ko nên vào đây làm j`..............
 
N

nutac98

=.=! ai ghét à ? ^^ yến thì hok vì lần đầu nhìn thấy nick này ^^
Kệ thui ^^ 4rum cũng có nhìu người , mỗi người 1tính ^^ ai chơi hợp thì chơi , hok thì thôi . CÓ phải của riêng ai đâu mà hok ưa với hok cho vào :D
 
A

arxenlupin

Re: Ai ghét nhotim thì vào đây (tieuvuonggia đâu rùi

nhotim_ngotngao said:
Dù là mem mới nhưng mình cảm thấy hình như có aj đó ko ưa mình (nếu ko mún nói là những aj đó ) Vậy thì tất cả hãy vào hết đây để xem mình có phải là 1 đứa xấu xa như vậy ko Y_Y Nếu như mọi người ko mún có 1 đứa như mình trong diễn đàn này thì mình cũng ko nên vào đây làm j`..............
sao bạn lại nói vậy
tất cả đều là bạn của nhau cơ mà
đừng vì một số những lời nói đùa ko đúng chỗ làm bạn buồn
hãy vui lên bạn nhé
 
H

hajily

hơ hoan nghênh vào trong diễn đàn này , hình như bạn = tủi mình ý
hehehe coá gì mình hỏi bài cho dễ, tiện

mà sao trong diễn dàn này toàn là người lớn thui
 
T

tieuvuonggia_hamhoc

Tui đanngs tuổi kụ bạn đó thế mà bảo = tuổi ah , mù ah
14=100 :D:D:D
 
Top Bottom