ai gai gium toi bai nay

L

luongxp

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho quang hệ như sau: AB cách T1 10cm. Hai thấu kính cách nhau 25cm, màn E cách T2 60cm; f2 = 20cm. Ảnh của AB in rõ trên E. Xác định tiêu cự f1.
  • f1 = 10cm.
  • f1 = -10cm.
  • f1 = -15cm.
  • f1 = 15cm.
ko hieu j ai hoc gioi mon nay,goai gium voi, dag gaps
ghi chú :
+Chủ đề bị xoá bởi anhtrangcotich
Lý do: Không dấu.
+khôi phục + di chuyển : mavuongkhongnha
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom