M 
		
                       
                meohalan
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1, cho tam giac ABC nhon, duong thang d bat ki cat hai canh Ab, AC va trung tuyen AM lan luot tai E, F va N
a, chung minh: AB/(2AE) + AC/(2AF) = Am/AN
b, gia su duong thang d // BC. Tren tia doi cua tia FB lay K. Noi KN cat AB tai P; KM cat AC tai Q. chung minh PQ // BC
2, cho hinh vuong ABCD. Goi M la mot diem bat ki tren BD, ke ME vuong goc voi AB, Mf vuong goc voi AD
a, chung minh DE=CF, DE vuong goc voi CF
b, chung minh DE, BF va Cm dong quy
c, Xac dinh vi tri cua M tren BD de dien tich AEMF lon nhat.
			
			a, chung minh: AB/(2AE) + AC/(2AF) = Am/AN
b, gia su duong thang d // BC. Tren tia doi cua tia FB lay K. Noi KN cat AB tai P; KM cat AC tai Q. chung minh PQ // BC
2, cho hinh vuong ABCD. Goi M la mot diem bat ki tren BD, ke ME vuong goc voi AB, Mf vuong goc voi AD
a, chung minh DE=CF, DE vuong goc voi CF
b, chung minh DE, BF va Cm dong quy
c, Xac dinh vi tri cua M tren BD de dien tich AEMF lon nhat.
 
				
		