Ai có toán hình hay đại khó ko?

S

sweetcandy_lovely

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có ai có bài đại hay bài hình nào liên quan đến thi học sinh giỏi môn toán 8 ko?
cho mình với!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!1
mình sẽ thank nhìu nhìu
nhanh lên nhé mình cần gấp lém!:)
 
T

tranxuanhao97

Bạn thử giải bài này coi:
Tính S ABC biết rằng AB = 14cm, AC = 35cm, đường phân giác AD = 12 cm
~>(gợi ý nha: bạn vẽ DE // AB và tính S ADE)
 
T

tranxuanhao97

Chứng mình rằng:
a) [TEX]2^51[/TEX] chia hết cho 7
b) [TEX]2^70 +3^70[/TEX] chia hết cho 13
c) [TEX]17^19+19^17[/TEX] chia hết cho 18
 
Top Bottom