ai co the lấy đạo hàm này duoc ko

L

levanhai_cc

Last edited by a moderator:
P

phuongtrinh_0808

..............................................................................................
 
Last edited by a moderator:
T

teddy_dh1007

đề gì mà đọc đã mỏi mắt òi!!giải cái gì nữa trùi ui ^^.bạn đánh lại cí đề đi
 
G

gvy_bin

ta co y=[tex] \frac{x^2}{2} [/tex] + [tex] \frac {x}{2} [/tex][tex] \sqrt{x^2 + 1} [/tex] + ln [tex] \sqrt {x + \sqrt{x^2 + 1}} [/tex]
luu y cãn x+cãn x^2+1 thang cãn x^2+1 nam trong cãn x
cac bạn thế vào đây 2y=x.y'+ln y'(y' la đạo hàm)
........................................................................................
 
Top Bottom