ai co the giup minh voi.

X

xulola_95

A

ahcanh95

câu 1 :đặt một điện áp xoy chiều u=100coswt (v) . vào 2 đầu đoạn mạch Rnt C , với R=Zc.tại thời điểm điện áp tức thời trên điện trở R=50 V. và đang tăng thì điện áp trên tụ là


R = Zc => U R = Uc = Uo.R / Z = 50.căn 2

U c chậm pha hơn Ur = 90 độ

=> .tại thời điểm điện áp tức thời trên điện trở R=50 V. và đang tăng => phi R = -45 độ => phi C = -135 độ

=> Uc = -50 ( v )

:khi (197)::khi (197)::khi (197)::khi (197)::khi (197)::khi (197)::khi (197):
 
N

ngaynanglen1184

có thể dựa vào hệ thức độc lập:
[TEX]u_{R}^{2}+u_{C}^{2}=U_{R0}^{2}=\frac{U_{0}^{2}}{2}[/TEX]
 
Top Bottom