Vật lí 10 Ai có thể giúp mình bài này được không mình giải ko ra

Panda Huljk

Học sinh
Thành viên
15 Tháng một 2018
100
19
36
21
Cà Mau
thcs ax 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Để đo vận tốc của một viên đạn, ta dùng con lắc thử đạn. Đó là 1 bao cát có khối lượng M=10kg treo trên một sợi dây dài l=1m.Viên đạn có khối lượng m=100g có vận tốc Vo chui vào bao cát và sẽ nằm yên.Sau đó cả bao cát và viên đạn cùng lệch khỏi vị trí cân bằng và treo lệch với phương thẳng đúng góc [tex]\alpha[/tex]=60.tính Vo của viên đạn trước va chạm
 
Top Bottom