A
anhhong09
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Một vật có khối lượng m1=2kg đang chuyển động về phía trước với vận tốc
v01=2m/s va chạm với vật m2=1 (kg) đang đứng yên. Ngay sau khi va chạm vật thứ
nhất bị bật ngược trở lại với vận tốc 0,5 m/s . Vật thứ hai chuyển động với vận tốc v2 có giá
trị bằng bao nhiêu ?
Bài 2 . Một thang máy và tải của nó có khối lượng toàn phần 1600kg. Tìm sức căng của dây cáp treo nó khi nó đi xuống với vận tốc 12 m/s thì hãm với gia tốc không đổi và dừng lại sau đoạn đường 42m
nhanh nha mình cần gấp, đáp án thui cũng được.
v01=2m/s va chạm với vật m2=1 (kg) đang đứng yên. Ngay sau khi va chạm vật thứ
nhất bị bật ngược trở lại với vận tốc 0,5 m/s . Vật thứ hai chuyển động với vận tốc v2 có giá
trị bằng bao nhiêu ?
Bài 2 . Một thang máy và tải của nó có khối lượng toàn phần 1600kg. Tìm sức căng của dây cáp treo nó khi nó đi xuống với vận tốc 12 m/s thì hãm với gia tốc không đổi và dừng lại sau đoạn đường 42m
nhanh nha mình cần gấp, đáp án thui cũng được.
Last edited by a moderator: