T
taydukj100
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bai 1 : Trong mp Oxy cho parabol (P) : Y^2 = 8X co trung diem la I dt d co pt :2x -4y -1 =0 .goi A, B la` cac giao diem cua d , (P) .goi Hk la` trung diem A, B tren oY. cm : tam giac HKI vuong tai I.
Bai 2 : cho ham` so y=x^3 -6x^2+9x
Gia su dt d : y=mx -2m + 2 (m #1 ) cat C tai 3 diem theo thu tu A, B, C . Cm trọng tâm tam giác OAC cố định
Bai 2 : cho ham` so y=x^3 -6x^2+9x
Gia su dt d : y=mx -2m + 2 (m #1 ) cat C tai 3 diem theo thu tu A, B, C . Cm trọng tâm tam giác OAC cố định