Giải phương trình: log_{3}(7^{x} +2) = log_{5}(6^{x}+19)
5 5hienbede 23 Tháng mười hai 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [TEX]log_{3}(7^{x} +2) = log_{5}(6^{x}+19)[/TEX] Last edited by a moderator: 25 Tháng mười hai 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [TEX]log_{3}(7^{x} +2) = log_{5}(6^{x}+19)[/TEX]
P peihsen_doyle 26 Tháng mười hai 2011 #3 taogatututaopro said: cái này thì phải xét hàm mới làm được & làm cũng dài nũa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét thế nào được hả bạn , 2 hàm đều tăng mà :| Chắc có dạng đặc biệt nào đó...
taogatututaopro said: cái này thì phải xét hàm mới làm được & làm cũng dài nũa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét thế nào được hả bạn , 2 hàm đều tăng mà :| Chắc có dạng đặc biệt nào đó...