B
bapgia98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đê Bài:
Hai anh em hiện jờ có tuổi cộng lại = 63 tuổi. Tuổi ng anh hiện jờ gấp đôi tuổi ng e lúc ng anh = tuổi ng em hiện jờ. Tim` tuổi của mỗi ng hiện jờ.
*Đề bài hơi khó hỉu nhưng các bác júp e nhá , ths!
:khi (185)::khi (132)::khi (35)::khi (46):
Hai anh em hiện jờ có tuổi cộng lại = 63 tuổi. Tuổi ng anh hiện jờ gấp đôi tuổi ng e lúc ng anh = tuổi ng em hiện jờ. Tim` tuổi của mỗi ng hiện jờ.
*Đề bài hơi khó hỉu nhưng các bác júp e nhá , ths!
:khi (185)::khi (132)::khi (35)::khi (46):