ai có hứng làm bài toán hình cực dễ này

H

hieukakaka

Bài này cưc dễ thì cần chi giải, đúng không?! hihi. Kq ra 60, đúng?!! Kiki
Thấy bạn bên trên ra 120 nên đành mạn phép viết tiếp.
Mình không hiểu bạn tính thế nào mà lai ra được 120 trong khi tổng 2 góc CBK + BCK = 120. Mong bạn hãy xem lại đi.:D
 
Last edited by a moderator:
H

hieukakaka

Giờ thì tới tôi cần giúp đỡ đây. Gửi vào hộp thư của tớ lòi giải nhé!
Giúp tớ bài elip trong bộ 20 đề của TS. Đoàn Vương nguyên này cái.

--------------------------------------------------------------------------------

Cho elip có pt: 1/4 x^2 + y^2 = 1. Haiddieem3 A, B thuộc elip trên sao cho OA vuông góc OB.
CMR đường thẳng AB luôn tiếp súc với đường tròn có pt: x^2 + y^2 = 4/5.
 
Top Bottom