ai có đề thi toán lớp 7 cac năm trước ko

H

hocsinh_hieuhoc

toi bit roi ba toi lam` o? bo giao duc ma!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Khi boi den dong` duoi se~ co mot mon qua cho ban
:khi (131)::khi (131)::khi (131):MON QUA CUA BAN LA : D!T ME MAY:khi (131)::khi (131)::khi (131):
 
Last edited by a moderator:
C

cchhbibi

Đây là đề KIỂM TRA TOÁN 7 VÒNG 1 của trường mình
Bài 1: Tính hợp lý (2 điểm)
a, 1+ \frac{1}{2}+\frac{1}{6}+\frac{1}{12}+\frac{1}{20}+\frac{1}{30}+\frac{1}{42}
b, 6.(\frac{-2}{3})^3-3.(\frac{-2}{3})^2-2.(\frac{-2}{3})+4
c, 1+\frac{1}{2}+\frac{1}{2^2}+\frac{1}{2^3}+...+\frac{1}{2^2009}
Bài 2: Tìm x, y, z biết: (4 điểm)
a, 3./2x-1/=(1-2x)^2
b, (2x-1)^(x+3)-(2x-1)^(2x+5)=0
c, (2-15x)^2010+(3y+18)^2010\leq0
d, \frac{8x-2y+1}{24y}=\frac{8x-2}{3}=\frac{3-2y}{5} (y khác 0)
e, \frac{2x+5}{2005}+\frac{x+2}{1003}+\frac{2x+3}{2007}+\frac{x+1}{1004}=\frac{2x+2005}{5}+x+1004\frac{2x+2007}{3}+\frac{2x+2006}{4}
Bài 3: Tìm x, y nguyên biết (1 điểm)

x^3-x^2y+3x-2y-5=0​
Bài 4:(3 điểm)
Cho tam giác ABC có AB=AC. Gọi I là trung điểm của AB. Từ I kẻ đường thẳng vuông góc với AB cắt đường thẳng BC ở E. Gọi K là trung điểm của AC. Từ K kẻ đường thẳng vuông góc với AC cắt đường thẳng BC ở F.
a, Chứng minh AE=AF
b, Gọi H là giao điểm của EI và FK. Chứng minh rằng AH vuông góc với BC tại M và MB=MC
 
Top Bottom