Ai có can đảm thì vào đây giúp tớ với!

V

vansang02121998

a) Công thức tính tổng của 1 dãy số cách đều là ( số đầu + số cuối ) . số các chữ số : 2
- Công thức tính số các số hạng trong dãy số cách đều là ( số đầu - số cuối ) : khoảng cách giữa 2 số hạng +1
Cứ thế mà tính
 
J

junkjm_pro

Sai đề rồi bạn ơi. Nếu trừ 1 đi thì còn 994 mà 9 mũ mấy cái 1, 2, 3,..., x luôn chia hết cho 9 mà 994 không chia hết cho 9 đâu bạn à :khi (47):
 
B

buitrunganh

bài toán sai đề

Đúng rồi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
G

ghort

đề bài sai rồi !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

sai chết người phải sửa ngay@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@
 
I

icy_tears

b,
$1 + 9 + 9^2 + 9^3 + ... + 9^x = 995$
\Leftrightarrow $9 + 9^2 + 9^3 + 9^4 + ... + 9^{x + 1} = 8955$
\Leftrightarrow $(9 + 9^2 + 9^3 + 9^4 + ... + 9^{x + 1}) - (1 + 9 + 9^2 + 9^3 + ... + 9^x) = 8955 - 995$
\Leftrightarrow $9^{x + 1} - 1 = 7960$
\Leftrightarrow $9^{x + 1} = 7961$ (không tìm được $x$ vì $7960$ không chia hết cho $9$)
 
C

chienhopnguyen

sai de bai roi ban oi ban a!
hay vung buoc tren con duong va ban hay xem lai de bai di hi hi
ssssssssssssssssssssssss
ssssssssssssssssssssssss
Trí thông minh làm cho ta thấy mình khôn ngoan hơn chứ không phải thấy người khác ngu *** hơn.
 
Top Bottom