Ai cho lời giải chi tiết với

M

minhduc12a93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số:
01f8988880ac25e683986698563ac4fd.gif
Trong các mệnh đề sau, mệnh đề sai là:
  • Điểm
    395c40fc49f90854bf8bbd40d534723a.gif
    là điểm cực đại của hàm số
  • Điểm
    976cc899c0159c2b5078e3ca2be2eab5.gif
    là điểm cực tiểu của đồ thị hàm số
  • Hàm số đạt cực tiểu tại
    3dad28281778d5ef4b7a78c7bc7a6b09.gif
  • Hàm số có:
    6d055e975ffd85d9fe6ff1c0b054633a.gif
Cách giải chi tiết nha eeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee
 
X

xuka_forever_nobita

Cách giải chi tiết nha eeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee
Đk: x#-1
[TEX]y'=\frac{x^2+2x}{(x+1)^2}[/TEX]
[TEX]y'=0[/TEX]\Leftrightarrow[TEX]x^2+2x=0[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]\left[\begin{x=0}\\{x = -2} [/TEX]

Lập BBT(tự lập nak)
từ bbt\Rightarrowđồ thị hs đạt cực tiểu tại x=0,[TEX]y_{CT}=1[/TEX]
đạt cực đại tại x=-2,[TEX]y_{CD}=-3[/TEX]
\Rightarrowmệnh đề 1 và 4 sai
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom