H
hungpro849
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1:câu a,b,c giải cụ thể giùm mình nha
a/sin(x+24độ)+sin(x+144độ)=cos20độ
b/cos^2(x-30độ)+sin^2(x-30độ)=sin(x+60độ)
c/sin^4x-sin^4(x+bi/2)=4sinx/2.cosx/2.cosx
cho mình hỏi sin(x+24độ)=sin(x+2bi/15)???
bài 2:
a/tan3x.tanx=1
a/sin(x+24độ)+sin(x+144độ)=cos20độ
b/cos^2(x-30độ)+sin^2(x-30độ)=sin(x+60độ)
c/sin^4x-sin^4(x+bi/2)=4sinx/2.cosx/2.cosx
cho mình hỏi sin(x+24độ)=sin(x+2bi/15)???
bài 2:
a/tan3x.tanx=1