Ai can giup do~ thi` vao` cho nay`

A

apollo0802

có đây.
tam giác ABC vuông ở a đường tròn nội tiếp của tg tiếp xúc với BC ở D.
Cm diện tích ABC = BD.DC
 
S

__sat_thu__

c0'



ch0 dng tr0n ABCD c0 AB//CD


CM la` hjnh tr0n` hjhjhjhjhjhjhjhjhj```````````:khi (1)::khi (1)::khi (1)::khi (1)::khi (1)::khi (64)::khi (64)::khi (64)::khi (64)::khi (64)::khi (20)::khi (20):
 
C

chuayeu96

giup ban be cai nao

ai muon hoi j thi cu hoi di nao ? dung ngai nha ? hoac muon biet chi tiet lien vao njck yahoo; beby_yeungoctung/ hoac lien he vao hai so sau 01682464602 /0984677039
 
A

angel_heart

cho hình chữ nhật ABCD có AB = a, AD = b. trên tia đối của tia AD, lấy điểm F sao cho AF = AB. trên tia đối của tia AB lấy điểm E sao cho AE = AD. Giao điểm của FC với AB là N. Giao điểm của EC với AD là M.
a, CM:
MD= BN = \frac{ab}{a+b}
b, Gọi giao điểm của DB với FC và EC lần lượt là I và G.
CM:
S(AMGIN) = S (DGC) + S (IBC)
Nhanh dum` minh` nha!!!!!!!! :)
 
Top Bottom