ai bít giúp mk nha

A

anhbez9

bạn có lẽ đưa đề sai rồi,dáng nhẽ phải là
[tex]\frac{2010x+2680}{x^2+1}[/tex].
nếu vậy,mình sẽ giải là:

[tex]\frac{2010x+2680}{x^2+1}=[/tex][TEX]\frac{-335x^2-335+335x^2+2010x+3015}{X^2+1}=[/TEX]
-335+[TEX]\frac{335(x+3)^2}{x^2+1}[/TEX]) (do [TEX]\frac{335(x+3)^2}{x^2+1}>0[/TEX])
\Rightarrow
Amin=-335\Leftrightarrow[TEX]\frac{335(x+3)^2}{x^2+1}=0[/TEX]
\Leftrightarrow
[TEX]335(x+3)^2=0[/TEX]\Leftrightarrow[TEX]x=-3[/TEX]

MÌnh mới biết gõ kiểu tex nên còn chưa thuần thục,mong thông cảm.mình nghĩ 2010 chứ ko phảib 2012:)>-
 
Top Bottom