P
prokid2504
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC có AC<AC.trên cạnh AC lấy điểm D sao cho AD=Ab. Gọi M là trung điểm của cạnh BD.
a)Chứng minh tam giác ABM=tam giác ADM
b)Chứng minh: AM vuông góc BD
c)Tia AM cắt cạnh BC tại K. Chứng minh: tam giác ABK=tam giác ADk
d)Trên tia đối của tia BA lấy điểm F sao cho BF=DC. Chứng minh 3 điểm F,K,D thẳng hàng
P/s: thực ra mình chỉ cần giải câu d thui. Ai bik giúp mình nha. Chân thành cám ơn!!!!










a)Chứng minh tam giác ABM=tam giác ADM
b)Chứng minh: AM vuông góc BD
c)Tia AM cắt cạnh BC tại K. Chứng minh: tam giác ABK=tam giác ADk
d)Trên tia đối của tia BA lấy điểm F sao cho BF=DC. Chứng minh 3 điểm F,K,D thẳng hàng
P/s: thực ra mình chỉ cần giải câu d thui. Ai bik giúp mình nha. Chân thành cám ơn!!!!