G
gjesminh@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tam giác ABC có góc A=180 độ - 3* góc C
a, chứng minh góc B=2* góc C
b, từ một điểm D trên cạnh AB vẽ DE // BC (E thuộc AC) hãy xác định vị trí của D để cho tia ED là tia phân giác của góc AEB
a, chứng minh góc B=2* góc C
b, từ một điểm D trên cạnh AB vẽ DE // BC (E thuộc AC) hãy xác định vị trí của D để cho tia ED là tia phân giác của góc AEB