Ai biết chỉ mình với

T

truong6271

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chọn ngẫu nhiên một số nguyên dương nhỏ hơn hoặc bằng 40. Gọi A là biến cố " Số được chọn là số nguyên tố ". Xác suất của A là:
  • P(A) = 0,3
  • P(A) = 0,43
  • P(A) = 0,33
  • P(A) = 0,5
có ai biết chỉ mình với thank nhìu :confused::-SSv :-SS:-SS:-SS:-SS

Sửa ngay dùm mình cái tiêu đề nhé
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom