Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\sqrt{4-(1-x)^{2}}\leq 2[/tex] vì sao vậy bạn
[tex](1-x)^{2} = 0[/tex][tex]\sqrt{4-(1-x)^{2}}\leq 2[/tex] vì sao vậy bạn
cụ thể cách luôn đi bạn, mình chưa hiểu lắm[tex](1-x)^{2} = 0[/tex]
[tex]\sqrt{4-(1-x)^{2}}[/tex]cụ thể cách luôn đi bạn, mình chưa hiểu lắm
ủa mà sao biết Max khi [tex](1-x)^{2}=0[/tex] cơ bạn.[tex]\sqrt{4-(1-x)^{2}}[/tex]
=> Max khi [tex](1-x)^{2}=0[/tex]
=> Thay [tex](1-x)^{2}=0[/tex] vào => Max = 2
thank ạ[tex](x-1)^{2}\geq 0\rightarrow 4-(x-1)^{2}\leq 4\rightarrow \sqrt{4-(x-1)^{2}}\leq 2[/tex]