ai bem dùm cái.

S

sieuga1994

theo mình la V và E co đúng hok dây???????????? hihihi;))
 
Last edited by a moderator:
V

vanhaipro

Nếu có lực cản Vmax, biên độ A và cơ năng E.
Đầu tiên năng lưọng toàn phần = Năng lượng dao động + năng lượng hao hụt do ma sát,....
Cơ năng giảm dẫn đến biên độ sẽ giảm, và vận tốc cực đại giảm
Còn chu kì T tính theo ct: [TEX]T=2\pi\sqrt{\frac{l}{g}}[/TEX] nên ko đổi
 
Last edited by a moderator:
V

vip112233

gjao dong nay co phai dao dong cuong buc ko neu dao dong cuong buc thj mjnh chac la:A,V,E se gjam
 
Top Bottom