N
nhoclove9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai bày dùm mình cách làm bài kiểu dạng thế này đc không
kiểu dạng bài như này nè!
{x^3 + y^3 = m(x+y)
{
{x - y = 2
tìm tất cả các giá trị m để hệ phương trình có trên 3 nghiệm phân biệt(x1;y1),(x2;y2),(x3;y3) sao cho x1,x2,x3 lập thành câpsố cộng
kiểu dạng bài như này nè!
{x^3 + y^3 = m(x+y)
{
{x - y = 2
tìm tất cả các giá trị m để hệ phương trình có trên 3 nghiệm phân biệt(x1;y1),(x2;y2),(x3;y3) sao cho x1,x2,x3 lập thành câpsố cộng