Toán ae giúp mình bài này với

billtiennd2k

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng mười hai 2015
1
0
16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1 , Cho tứ diện ABCD có cạnh AB ,AC và AD đôi một vuông góc với nhau . gọi G1,G2,G3 và G4 lần lượt là tọng tâm các mặt ABC, ABD, ACD, BCD . biết AB=6a , AC=9a và AD= 12a. tính theo a thể tích của khối tứ diện G1G2G3G4
 
Top Bottom