ae giup e vs

D

ducpro98

7020112010 : 20112010 = 349,0550......
7020112010 - 20112010 * 349 = 1020520
20112010 : 1020520 = 19,7076..........
20112010 - 1020520 * 19 = 722130
1020520 : 722130 = 1.4132...........
1020520 - 722130 *1 = 298390
722130 : 298390= 2,420..........
722130 - 298390 *2 = 125350
298390 : 125350 = 2,38.........
298390 - 125350 * 2 = 47690
125350 : 47690 = 2,628.......
125350 - 47690 * 2 = 22970
47690 : 22970 = 2,07........
47690 - 22970 *2 = 1750
22970 : 1750 = 13,12........
22970 - 1750 *13= 220
1750 : 220 = 7,954......
1750 - 220 * 7 = 210
220 : 210 = 1,04.......
220 - 210 = 10
210 : 10 = 21
Vậy UCLN của 7020112010 và 20112010 là 10
 
Top Bottom