J
jamesborn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hôm bữa đi học thêm cô cho bài về nhà nhưng hôm đó em về sớm nên nhờ bạn chép gium. có 1 bài nó chép nhưng ko ghi yêu cầu là làm gì nhưng nó bảo đảm đúng đề, anh chị nào giúp em coi cái đề với, em nghĩ là chứng minh nhưng giải hoài ko ra, ai làm giúp em nha, chiều nay nộp rồi
[tex]\frac{1}{a} + \frac{1}{b}+\frac{1}{c} = 0 [/tex]
với a,b>0 và c khác 0
và [tex]\sqrt{a+b} = \sqrt{a+c} + \sqrt{b+c}[/tex]
[tex]\frac{1}{a} + \frac{1}{b}+\frac{1}{c} = 0 [/tex]
với a,b>0 và c khác 0
và [tex]\sqrt{a+b} = \sqrt{a+c} + \sqrt{b+c}[/tex]