A1 professional

D

donquanhao_ub

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ảnh của bọn lớp tớ nè....
Nghịch lắm
90781268890921.jpg

Hôm đó k đc đi vì nhà mới có chuyện buồn :(...ở nhà khóc suốt =((
1268484009114577376_574_574.jpg

Biết đâu k????????? ĐỀN Thowf CHU VĂN AN đó!!!!!!!!:)>-
12684841901922018197_574_574.jpg

Đẹp zai k???? :p
1268484254380240900_574_574.jpg

:x
12684843221325254005_574_574.jpg

Lớp mình nè :x
1268484843555238887_574_574.jpg

Hội ăn xin =)) :))
12684851771907700444_574_574.jpg

Chẹp zai k nhỉ ;;)
12684853182141660707_574_574.jpg

Thằng này định cướp nghề "SUPER" of mình àk =))
12684854681767109785_574_574.jpg

Hai em cùng lớp...xing :x (Học giỏi nữa :(( )
12684857201256566643_574_574.jpg

Khai báo: "Thằng áo xanh tớ từng thích =)) "
12684860351068745747_574_574.jpg

@-) Nhà giàu đi ăn xin....@-)
bach.jpg

Mẹ 3 of bọn tớ đấy :x
Thu.jpg

Tớ ngồi cạnh em này nèk....lắm mồm lắm =))
CIMG0401.jpg

Tớ đang xem đánh bài nèk...k chơi vì anh trai tớ cấm :)
CIMG0407.jpg

Máu chưa...vừa học vừa nghe nhạc "HÀn"
CÒN ĐÂY
Clip vớ vẩn =)) nhưng tớ thích :X
[YOUTUBE]V5Y8QWMoQf8&feature=player_embedded[/YOUTUBE]
 
D

donquanhao_ub

Còn đay là clip bên "hàng xóm nhà bọn tớ" :))
Taajp đoàn cũng k kém phát triên 9a2
[YOUTUBE]xgrU2NEdglk&feature=player_embedded#![/YOUTUBE]
Lớp nó vs lớp mình phải ns là thân =))
[YOUTUBE]rTGXyD2yak0&feature=player_embedded#![/YOUTUBE]
Bọn này nhảy hahaha nhưng chỉ đc giải nhì...lớp tớ giải nhất cơ...toàn trường luôn =))
 
Last edited by a moderator:
K

kissing_94

tem nà!!!!!!!!!!

ui, nhìn chân đẹp thế... tớ mà là con trai thì... iu lun đó
 
E

echcon_lonton_dihoc

các bạn chụp ảnh ở đền hùng hả
eck ở đó đó
zảnh qua chơi với ech nha.
(hẳn nào nhìn ảnh thấy quyen quyen ^^)
 
D

donquanhao_ub

Ẹc!!!!!!Các bạn sai hết ùi!!!!!!!!!Có phải đền Hùng đâu!!!!!!!!Đền thầy Chu Văn An mà!!!!!
Chũ HỌC to như thế kia cơ mà :))
Nhầm hết ùi!!!!
 
V

vomanhduy

Mới học lớp 8 mà sao kinh thía, thích nhất cái clip cuối, nhảy hay qué
 
H

heovipbg_9x

[YOUTUBE]<object width="500" height="405"><param name="movie" value="http://www.youtube-nocookie.com/v/qXdZATa7IKk&hl=en_US&fs=1&border=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube-nocookie.com/v/qXdZATa7IKk&hl=en_US&fs=1&border=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="500" height="405"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="500" height="405"><param name="movie" value="http://www.youtube-nocookie.com/v/NrFMrE2YZU8&hl=en_US&fs=1&border=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube-nocookie.com/v/NrFMrE2YZU8&hl=en_US&fs=1&border=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="500" height="405"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="500" height="405"><param name="movie" value="http://www.youtube-nocookie.com/v/KN1ODNHlKJw&hl=en_US&fs=1&border=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube-nocookie.com/v/KN1ODNHlKJw&hl=en_US&fs=1&border=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="500" height="405"></embed></object>[/YOUTUBE]
cho trườg tớ bon chen tý. mấy cái cờ níp này hôk hya. nhưg mừ cứ gọi là có. ^^
 
Top Bottom