A easy question about equation

T

trangkute1009

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xe máy dự định đi từ A đến B với vận tốc là 32 km/h. :D Sau khi đi được một giờ với vận tốc ấy. Người ấy dừng lại 15 phút để nghỉ. :khi (114): Do vậy để đến B đúng thời gian dự định, người đó tăng vận tốc thêm 4 km/h. ~:> Tính quãng đường AB. :Mjogging::Mjogging::M022::M022:
 
H

huynhbachkhoa23

Gọi độ dài $AB$ là $S:km$
thời gian dự định: $\frac{S}{32}$
thời gian thật: $1+0,25+\frac{S-32}{36}$
$\frac{S}{32}=1+0,25+\frac{S-32}{36}$

$S=104km$
 
Top Bottom