J
jibjab
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
A = ([tex]\frac{x+2}{3x}[/tex] + [tex]\frac{2}{x+1} - 3)[/tex] : [tex]\frac{2-4x}{x+1}[/tex] - [tex]\frac{3x-x^2+1}{3x}[/tex]
a) Rút gọn A
b) Với giá trị nào của x thì A<0??
Giúp mình câu b với, và xem hộ luôn mình có bị sai kết quả câu a không:
A = [tex]\frac{-2x^3 + 3x^2 + 5x}{3x.(1-2x)}[/tex]
Mong là mình không đến nỗi ngu quá :-SS
a) Rút gọn A
b) Với giá trị nào của x thì A<0??
Giúp mình câu b với, và xem hộ luôn mình có bị sai kết quả câu a không:
A = [tex]\frac{-2x^3 + 3x^2 + 5x}{3x.(1-2x)}[/tex]
Mong là mình không đến nỗi ngu quá :-SS
Last edited by a moderator: