Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a.cho f(x)=[tex]ax^{2}+bx+c[/tex] thỏa mãn [tex]\left | f(x) \right |\leq 1[/tex] x thuộc [tex]\left [ -1;1 \right ][/tex].tìm max P=[tex]5a^{2}-2ab+3b^{2}[/tex]
b.tìm m để max y=[tex]\left | x^{2}+2x+m-4 \right |[/tex] trên [tex]\left [ -2;1 \right ][/tex] bằng 4
b.tìm m để max y=[tex]\left | x^{2}+2x+m-4 \right |[/tex] trên [tex]\left [ -2;1 \right ][/tex] bằng 4
Last edited: