Biết (6-5x)(3x^2-5x+4)= ax^2 +bx +c. Tính tổng a,b,c. Giúp em câu này a.
A anhlop755@gmail.com Học sinh Thành viên 1 Tháng một 2018 180 18 26 17 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết (6-5x)(3x^2-5x+4)= ax^2 +bx +c. Tính tổng a,b,c. Giúp em câu này a.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết (6-5x)(3x^2-5x+4)= ax^2 +bx +c. Tính tổng a,b,c. Giúp em câu này a.
Silvers Rayleigh Học sinh chăm học HV CLB Hóa học vui Thành viên 14 Tháng sáu 2020 182 431 61 TP Hồ Chí Minh M I T 17 Tháng sáu 2020 #2 anhlop755@gmail.com said: Biết (6-5x)(3x^2-5x+4)= ax^2 +bx +c. Tính tổng a,b,c. Giúp em câu này a. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tính căn 2 vế rồi giải a=[tex] \sqrt{43x^{2}-50x^{2}+24-15^{3}-bx-c}[/tex] tách biến b=43x-50 +24/x - 15x^2 - a^2/x -c/x rút gọn 2 vế pt c=43x^2 -50x +24 -15^3 - a^2 -bx => a + b + c hình như vậy á =(( chứ mình không chắc = (( Reactions: Kayaba Akihiko
anhlop755@gmail.com said: Biết (6-5x)(3x^2-5x+4)= ax^2 +bx +c. Tính tổng a,b,c. Giúp em câu này a. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tính căn 2 vế rồi giải a=[tex] \sqrt{43x^{2}-50x^{2}+24-15^{3}-bx-c}[/tex] tách biến b=43x-50 +24/x - 15x^2 - a^2/x -c/x rút gọn 2 vế pt c=43x^2 -50x +24 -15^3 - a^2 -bx => a + b + c hình như vậy á =(( chứ mình không chắc = ((
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 17 Tháng sáu 2020 #3 Ủa hình như thay x=1 vô ra luôn [tex]a+b+c=2[/tex] rồi còn gì?
Silvers Rayleigh Học sinh chăm học HV CLB Hóa học vui Thành viên 14 Tháng sáu 2020 182 431 61 TP Hồ Chí Minh M I T 17 Tháng sáu 2020 #4 Lê.T.Hà said: Ủa hình như thay x=1 vô ra luôn [tex]a+b+c=2[/tex] rồi còn gì? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gì kì vậy taaaaa :v không tính ra được x :v
Lê.T.Hà said: Ủa hình như thay x=1 vô ra luôn [tex]a+b+c=2[/tex] rồi còn gì? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gì kì vậy taaaaa :v không tính ra được x :v