^_^giải giúp bài nì với^_^"

P

princezz

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

^_^giải giúp bài nì với^_^" ai giải dc mình sẽ thanks cho.

:DCho hình chữ nhật ABCD có AB = 5, và AD =3. Trên cạnh AB lấy điểm M sao cho AM=1,5. Trên cạnh BC lấy điểm N sao cho BN=1,8. Gọi I là là giao điểm của CM và AN. Tính IA, IB, IC. (chính xác đến 4 chữ số thập phân)
 
Last edited by a moderator:
C

chinhphuc_math

:DCho hình chữ nhật ABCD có AB = 5, và AD =3. Trên cạnh AB lấy điểm M sao cho AM =1,5. Trên cạnh BC lấy điểm N sao cho AN =1,8. Gọi I là là giao điểm của CM và AN. Tính IA, IB, IC. (chính xác đến 4 chữ số thập phân).
Đề này sai roài Trên cạnh BC lấy điểm N sao cho AN =1,8 thì vô lý quá sai đề roài
 
Top Bottom