[9x yêu] Tìm Vk cho papa yêu !

V

valyn_khanh_hoa

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tình hình là papa nhà Valyn đang độc thân ~ Muốn tìm nàng nào đó để valentine còn có người tâm sự :))

Thông tin :

Tên: Trương Huỳnh Phú
Tuổi: 15
Nơi ở: Cần Thơ
Ưu điểm: học giỏi , đẹp trai, hài hước, baby và kute ;;)
Nhược: Cái này tự tìm hiểu đi ;))
Là mod học tập box Pháp
YM: hphu34
tài khoản: phuphu123

Tiêu chuẩn của papa tớ thấp thôi ~

- Là girl từ từ 97 - 99 ;;)
- Nết na, học tốt một chút :D
- Hài hước và biết chia sẻ ;)

~~> Nếu là Vk của papa tớ rồi thì tớ sẽ gọi là Mama đó ;;)

 
G

godcomeblack

để kêu con em nó làm =)) học giỏi đẹp trai hài hước chưa có ghệ thì phải có vấn đề to lớn =))
 
P

phuphu123

Haizz :-w
con ta cứ nói quá :-w
có đẹp trai đâu mà nói thế =.='
làm bạn godcomeblack chém papa :(
 
G

ga_cha_pon9x

Ck valyn là soibac_pro_cute cơ mà =))
Thằng này là papa nó,là cháu huynh đệ ạ =))Nó thiếu thốn tình cảm quá ấy mà=))
 
T

tvxqfighting

Quảng cáo kinh thế =))

Thôi em chả đăng kí đâu :-j

Sợ bị lừa thì ăn đủ =))
 
V

valyn_khanh_hoa

~ godcomeblack: đâu có ~ tại papa nhà Valyn lo học mà ;))

papa : ~ đúng mà ;;)

Tỉ: ai nói thế ~ sói bạc là bạn em ~ ck đâu mà ck :-w


Mọi người đăng kí theo bảng dưới nhé ;;)

Tên:
Tuổi:
Nơi ở:
Ưu điểm:
Nhược:
YM:
tài khoản:
 
B

bingoxanh1308

Hình như Cu Phú có học tiếng Pháp...Xa vời quá,mình ko dám nhón chân vào cuộc đời cu.:khi (139):

Thôi thì đành để Canby mang lại hạnh phúc cho Phú...hức hức...:khi (161):
 
P

phuphu123

:-?
bingoxanh sao cứ kêu Phú là "cu" hoài thế :-?

p/s: mod khóa cái pic dùm =.='
spam qá trời rồi :D
 
Top Bottom