9x đã quay trở lại và...ăn hại hơn xưa ;))

9

9X_conduongtoidi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hi hi, chào các bạn, chào các e.

Mình là 9x_conduongtoidi (tên thật là Phạm Thị Thùy Dương, hơi bị đẹp đấy ;)) ).

Sau một thời gian vắng bóng trên 4rum hocmai, h mình sẽ quay trở lại và tiếp tục gắng sức cho 4rum ^^.

Tiểu sử tí nhỉ:

Tên : Biết rồi nhá (k phải tên mình là nhá đâu nhé ^^)
Tuổi 18 hay 19 j đấy, đại loại mình sinh năm 93
Hiện mình đang học đh GTVT, năm đầu và "công tác" trong clb sinh viên tình nguyện dh GTVT ;))
Mình đã từng làm mod ở box Lý (thế mà thi dh điểm lý thấp nhất mới buồn chứ :( )
....

Viết xong đến đây chả hiểu mình đang viết j =.=' chả nhẽ lại xóa đi, thôi thì cứ ấn nút Gửi chủ đề vậy

P/s : Hiện h mình đang thi nên thời gian tới sẽ cố gắng giải bải cho các e, h thì ... chơi đã :p
 
H

hardyboywwe

Hi hi, chào các bạn, chào các e.

Mình là 9x_conduongtoidi (tên thật là Phạm Thị Thùy Dương, hơi bị đẹp đấy ;)) ).

Sau một thời gian vắng bóng trên 4rum hocmai, h mình sẽ quay trở lại và tiếp tục gắng sức cho 4rum ^^.

Tiểu sử tí nhỉ:

Tên : Biết rồi nhá (k phải tên mình là nhá đâu nhé ^^)
Tuổi 18 hay 19 j đấy, đại loại mình sinh năm 93
Hiện mình đang học đh GTVT, năm đầu và "công tác" trong clb sinh viên tình nguyện dh GTVT ;))
Mình đã từng làm mod ở box Lý (thế mà thi dh điểm lý thấp nhất mới buồn chứ :( )
....

Viết xong đến đây chả hiểu mình đang viết j =.=' chả nhẽ lại xóa đi, thôi thì cứ ấn nút Gửi chủ đề vậy

P/s : Hiện h mình đang thi nên thời gian tới sẽ cố gắng giải bải cho các e, h thì ... chơi đã :p

hihi
bạn bằng tuổi mình à.
Rất vui được làm quen.
up mấy cái hình lên coi.......................................................
 
N

nhoklokbok

Hi hi, chào các bạn, chào các e.

Mình là 9x_conduongtoidi (tên thật là Phạm Thị Thùy Dương, hơi bị đẹp đấy ;)) ).

Sau một thời gian vắng bóng trên 4rum hocmai, h mình sẽ quay trở lại và tiếp tục gắng sức cho 4rum ^^.

Tiểu sử tí nhỉ:

Tên : Biết rồi nhá (k phải tên mình là nhá đâu nhé ^^)
Tuổi 18 hay 19 j đấy, đại loại mình sinh năm 93
Hiện mình đang học đh GTVT, năm đầu và "công tác" trong clb sinh viên tình nguyện dh GTVT ;))
Mình đã từng làm mod ở box Lý (thế mà thi dh điểm lý thấp nhất mới buồn chứ :( )
....

Viết xong đến đây chả hiểu mình đang viết j =.=' chả nhẽ lại xóa đi, thôi thì cứ ấn nút Gửi chủ đề vậy

P/s : Hiện h mình đang thi nên thời gian tới sẽ cố gắng giải bải cho các e, h thì ... chơi đã :p
đh giao thông vận tải còn gì:(
hi, chào bạn!!!
mong bạn sẽ giúp mình thật nhiều trong học tập:)
 
9

9X_conduongtoidi

@hard: ảnh ọt j chứ hờ hờ =.=' ^^
@nhok: Hì hì, ok bạn. H mình đi học phát, mai thi giải tích rồi. ^^
 
D

duyenkute93

he
gặp mem 93 nữa nè
nhok,hardy,tớ nữa.mem 93 cả đấy.
p/s:p học sắp xong năm đầu,tụi tớ thì đang ''cày'' để năm sau thi
hi vọng p giúp đỡ nhiều nha.giúp đc toán càng tốt. hậu tạ sau ^^
 
Top Bottom