9
Minh Khangg1 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 270 82 94 21 Bình Định 8 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Minh Khangg1 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 270 82 94 21 Bình Định 8 Tháng một 2018 #2 Giúp mình bài 4.3 với ạ .
Thánh Lầy Lội Banned Banned 14 Tháng bảy 2017 168 220 84 20 Bình Định 8 Tháng một 2018 #3 Cái này dễ thôi ) Bạn viết lại hệ x+y/xy =3/2 (1) y+z/yz=5/6 (2) z+x/xz=4/3 (3) Hay 1/x +1/y=3/2 (4) 1/y +1/z=5/6 (5) 1/z+1/x =4/3 (6) Lấy (4)+(5)-(6) giải tìm đc y, thay vào tìm x,z Reactions: Mục Phủ Mạn Tước and Minh Khangg1
Cái này dễ thôi ) Bạn viết lại hệ x+y/xy =3/2 (1) y+z/yz=5/6 (2) z+x/xz=4/3 (3) Hay 1/x +1/y=3/2 (4) 1/y +1/z=5/6 (5) 1/z+1/x =4/3 (6) Lấy (4)+(5)-(6) giải tìm đc y, thay vào tìm x,z